User Login

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
 

Đơn vị thành viên

Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác

HOP MẶT TRUNG TÂM CUỐI NĂM VÀ

MỪNG THỌ NGND.PGS.TS TRƯƠNG BIÊN 28-12-2020

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

TRUNG TAM  CÔNG NGHỆ KHOAN- KHAI THÁC cHUC MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 

Sáng 12-02-2019 (tức ngày 8 tháng Giêng) Trung Tâm Công nghệ Khoan-Khai thác đã tổ chức mừng Xuân Mới 2019 và tiếp tục triễn khai các nhiệm vụ khoa học công nghệ Nam mới. Giám đốc Trung Tâm Nguyễn Văn Tất  đã  chúc toàn thể anh chi em cán bộ, công tác viên sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, Trung tâm tiếp tục phát triển, sáng tạo và ổn định. 

 

 

___________________________________________________________________________

   

TRUNG TÂM HỌP MẶT CUỐI NĂM 2018

VÀ MỪNG THỌ NGND TRƯƠNG BIÊN

 

 

 

_______________________________________________________________________________

 

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

VÀ MƯNG SINH NHẬT PGD DỖ MẠNH HÙNG (22-X)

 

\

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------_

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT Đ/C NGUYỄN VĂN TẤT (05-10-2018)

 

__________________________________

 

 

 

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT ( MÙNG 6 THÁNG GIÊNG - 21-02-2018)

 

 

TRUNG TÂM CHÚC MỪNG SINH NHẬT Đ/C NGUYỄN VĂN TẤT 05-10

 

 

 

 

 __________________________________________________________________________

 

TRUNG TÂM HỌP MẶT CHÚC MỪNG SINH NHẬT HOÀNG KIM THANH 10-5

 

 

__________________________________________________________________________

 


TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ KHOAN-KHAI THÁC CHÚC MỪNG NGÀY QTPN 8-3

 

 

 


 

NGÀY ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU TRÊN TÂY THIÊN VÀ CHÙA VĨNH KHÁNH - TAM SƠN

 


 

***************************************************************************************************************** 


GẶP MẶT CUỐI NĂM 2016 (28-12)

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

************************************************************************************************************

 

VÊ THĂM LÀNG QUÊ VEN SÔNG LÔ 

 

 

 

 

******************************************************************************************************************


THAM QUAN DU LỊCH NAM NINH - QUẾ LAM (TRUNG QUỐC)

 

Từ ngày 05-7 đến 09-7-2016, Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác đã tổ chức chuyến tham quan du lịch cho cán bộ của Trung Tâm và gia đình tại thành phố

Nam Ninh - thủ phủ tỉnh Quảng Tây và thành phố Du lịch Quế Lâm (Trung Quốc).

 

 

 

 

 

 

__________________________________________________

 

MỪNG SINH NHẬT HOÀNG KIM THANH 10-5

 

 

 

 

 

______________________________________________________________________________

 

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN - 2016

 

 

 

 

********************************************************************************************************


HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 2016


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

************************************************************************************

Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác

chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

 

 

Chúc mừng sinh nhật Phó Giám đốc Trung Tâm: ThS Đỗ Mạnh Hùng

 

 

 

*************************************************************************************

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ KHOAN - KHAI THÁC TẠI

ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC HỘI CÔNG NGHỆ KHOAN - KHAI THÁC VIỆT NAM

 

 

 

 

 

 

 

______________________________________________________________________________

Ban Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác chúc mừng NCS Trương Hoài Nam bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Kỳ thuật Dầu khí tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày 15-10-2015.

****************************************************************************************

Trung Tâm Công nghệ Khoan-Khai thác chúc mừng sinh nhật Giám đốc Trung Tâm Nguyễn Văn Tất 05-10-2015.

-- ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cán bô Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác thăm Cố đô Huế - TP Đà Nẵng - Biển Mỹ Khê - Bà Nà Hills - Hội An - Cù lao Chàm ( từ 4 - 7/8/2015)


______________________________________________________________________________

   TỔNG KẾT CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM NĂM 2014

_______________________________________________________________________________

 Tổng hội Địa chất Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung Tâm Công nghệ Khoan – Khai thác

 

       Sáng 27-3-2014 tại Văn phòng Tổng hội Địa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Công nghệ Khoan -  Khai thác.

       Tham dự buổi Lễ có một số ủy viên Đoàn Chủ tịch, cán bộ thường trực Văn phòng Tổng hội Địa chất Việt Nam, đại diện Hội Công nghệ Khoan – Khai thác Việt Nam, đại diện một số Hội thành viên, lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Công nghệ Khoan - Khai thác.

        Trung tâm Công nghệ Khoan - Khai thác được thành lập từ năm 2000, trải qua gần 15 năm hoạt động rất có hiệu quả, đóng góp tích cực cho những thành tích chung của Tổng hội. PGS.TS Trương Biên - người có nhiều công sức gây dựng và thúc đẩy sự phát triển không ngừng của đơn vị, nay vì tuổi cao, sức khỏe iảm sút, đã xin thôi công tác quản lý Trung Tâm. Theo đề nghị của Trung Tâm, Tổng hội Địa chất Việt Nam đã ra quyết định miễn nhiệm chức danh Giám đốc Trung Tâm cho PGS.TS Trương Biên và bổ nhiệm KS. Nguyễn Văn Tất - nguyên là Giám đốc Công ty Địa chất Việt Bắc thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Công nghệ Khoan – Khai thác.

       PGS.TS Đỗ Cảnh Dương - Chủ tịch Tổng hội Địa chất Việt Nam dự lễ và chính thức trao Quyết định miễn nhiệm cho PGS.TS.Trương Biên và Quyết định bổ nhiệm cho KS. Nguyễn Văn Tất.

       Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, các đại biểu tham dự bày tỏ những tình cảm rất sâu nặng, nghĩa tình, tâm huyết, ngợi ca vai trò đầu tầu, gương mẫu của NGND.PGS.TS Trương Biên trong công tác chuyên môn và quản lý, cũng như trong cuộc sống thường nhật, là dấu ấn khó quên trong sự nghiệp hoạt động của NGND Trương Biên cho ngành khoan nói riêng và cho những thành tích chung của Tổng hội Địa chát Việt Nam.

Theo Văn phòng THĐCVN

 

______________________________________________________________________________

     LỜI GIỚI THIỆU

 
 
   
 
 

Trung Tâm Công nghệ Khoan– Khai thác là tổ chức khoa học công nghệ, được thành lập theo Nghị định số 35/HĐBT ngày 28-01-1992 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) và Thông tư liên bộ số 01/LB ngày 13-11-1992 của Bộ KHCN và Môi trường.    

   Hướng tới xây dựng một tổ chức KHCN là sáng kiến của Đại hội toàn quốc (20/5/1998) Hội Kỹ thuật Mỏ- Địa chất (tiền thân của Hội Công nghệ Khoan–Khai thác Việt Nam ngày nay) làm cơ sở hoạt động kinh tế tạo nguồn tài chính phục vụ cho hoạt động của Hội, sau khi Tiểu ban kinh tế  của Hội giải thể theo chỉ thị 286-HĐBT của HĐBT (nay là Chình phủ). 

 Sau một thời gian chuẩn bị, Ban trù bị đã hoàn thành Hồ sơ đăng ký hoạt động KHCN bao gồm: Điều lệ tổ chức và hoạt động của Trung Tâm, danh sách các cộng tác viên, để cử giám đốc, bản kê khai tài chính, trụ sở…Tuy nhiên, tại thời điểm này, Hội Kỹ thuật Mỏ-Địa chất chỉ là một Hội thành viên của Hội Đia chất Việt Nam nên không có tư cách pháp nhân. Vì thế, ngày 22-2-2000, toàn bộ hồ sơ được nộp lên Trung ương Hội Địa chất Việt Nam.  

 
Ngày 25-2-2000, Ban Thường vụ Trung ương Hội Địa chất Việt Nam ban hành Quyết định số 125-HĐC về việc thành lập Trung Tâm Công nghệ Khoan - Khai thác; Quyết định số 126-HĐ về việc Ban hành Điều lệ tổ chức và hoạt động của Trung Tâm Công nghệ Khoan – Khai thác; Quyết định số 127- HĐ về việc bổ nhiệm PGS.TS. Trương Biên giữ chức Giám đốc Trung Tâm. Từ tháng 5-2005, đồng chí Trương Biên thôi giữ Giám đốc, và bổ nhiệm Phó Giám đốc Nguyễn Trí Thịnh– kỹ  sư địa chất, giữ chức Giám đốc Trung Tâm. Từ tháng 4-2012, NGND.PGS.TS được tái bổ nhiệm giữ chức Giảm đốc Trung Tâm.

    Ngày 30-3-2000, Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường cấp Chứng nhận Đăng ký hoạt động KH&CN số 658; Ngày 28-8-2003, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp đổi Giấy chứng nhận Đăng ký số A-130; Ngày 09-6-2003 đổi lại lần thứ II và ngày 20-8-2009 đổi lại lần thứ III.

  Vì vậy, do điều kiện khách quan nên mục tiêu thành lập một đơn vị kinh tế của Hội Công nghệ Khoan - Khai thác Việt Nam không thành. Quan hệ giữa Hội và Trung Tâm chưa phát huy được hết tiểm năng như mong muốn.

Năm 2005, với việc thành lập các Hội chuyên ngành Địa chất là thành viên của Tổng hội Địa chất Việt Nam và Hội Công nghệ Khoan-Khai thác Việt Nam được Bộ Nội vụ phê duyệt Điều lệ tại Quyết định ngày 26-8-2005. Với đầy đủ tư cách pháp nhân, Hội đã quyết định thành lập và trực tiếp quản lý một đơn vị KHCN với tên gọi là Viện Công nghệ Khoan và được Bộ KH&CN cấp Đăng ký hoạt động khoa học và công nghệ.

   

Hiện nay, ngoài Trung Tâm Công nghệ Khoan-Khai thác thuộcTổng Hội Địa chất Việt Nam, Hội Công nghệ Khoan- Khai thác Việt Nam đã thành lâp và quản lý các Viện Công nghệ Khoan tại Hà Nội, Viện Công nghệ Khoan-Khai thác tại thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHHMTV Khoan- Khai thác và Môi trường tại thành phố Vũng Tàu.
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Liên kết website

christian louboutin outlet Bvlgari replica Moncler Outlet Online Christian Louboutin Replica christian louboutin replica Christian Louboutin Replica lululemon outlet online Moncler Outlet Online