User Login

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
 

Tin tứcTin tức trong ngành

Bộ môn Thiết bị Dầu khí & Công trình

Cập nhật : 4/19/2019 4:36:59 PM

Ngày 19 tháng 4 năm 2019, tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất đã tổ chức Hội thảo khoa học "Thiết bị & Công trình Dầu khí - Tiềm năng và Định hướng phát triển" và Lễ Kỷ niệm 15 năm Thành lập Bộ môn Thiết bị Dầu khí và Công trình.

 Tại lễ Kỷ niệm, Bộ môn đã được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý là lãnh đạo các Cơ quan Ban, Ngành, các Phòng, Khoa Ban. đơn vi trong và ngoài trường. các thế hệ giảng viên, học viên và sinh viên.

TS Lê Đức Vinh - Trưởng Bộ môn Thiết bị Dầu khí & Công trình đã đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Bộ môn. Đây là ngày có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể các thế hệ thầy trò của Bộ môn, đồng thời cũng là dịp để các nhà khoa học và những người quan tâm đến công tác đào tạo ngành trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để xây dưng Bộ môn ngày càng phát triển.

Tại Lễ kỷ niệm đã công bo quyết định và đón nhận Bằng khen cho tập thể và cá nhân của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Hội Địa chất Việt Nam, Hội Công nghệ Khoan - Khai thác Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Liên kết website

christian louboutin outlet Bvlgari replica Moncler Outlet Online Christian Louboutin Replica christian louboutin replica Christian Louboutin Replica lululemon outlet online Moncler Outlet Online