User Login

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:
 

Tin tứcTin tức trong ngành

Công ty CP Đầu tư Phát triển ngành Nước và Môi trường gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật : 11/17/2012 9:48:31 PM

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển ngành Nước và Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chúc mừng các thầy cô giáo. Đến dự gặp mặt có các thầy cô giáo các Bộ môn Khoan-Khai thác, Bộ môn Thiết bị và Công trình dầu khí, Bộ môn Địa chất thủy văn – Trường Đại học Mỏ - Địa chất; các thầy giáo Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên. Về phía Công ty có Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các Phòng, Ban.

 

KS Nguyễn Văn Lập, thay mặt hơn 100 cán bộ công nhân viên nhiệt liệt chúc mừng và tỏ lòng tri ân các thầy cô giáo đã đem hết trí tuệ, kinh nghiệm, lòng nhiệt tình và đức độ để truyền đạt lại cho các thế hệ sinh viên.

 

Nhà giáo nhân dân Trương Biên, thay mặt cho các thầy cô giáo vô cùng cảm kích và cảm ơn các cựu sinh viên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt thân tình thầy trò, đồng nghiệp. NGND Trương Biên cũng đã ôn lại những kỷ niệm sâu sắc về kỹ sư Nguyên Văn Lập và tỏ lòng thán phục về sự vận dụng sáng tạo  những kiến thức cơ bản trong nhà trường và đưa hoạt động của Công ty thích ứng với một nền kinh tế thị trường một cách sinh động, hiệu quả và ổn định lâu dài.

 

Một số hình ảnh gặp mặt chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Cty CP ĐTPT Nước và Môi trường

Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Video

Liên kết website

christian louboutin outlet Bvlgari replica Moncler Outlet Online Christian Louboutin Replica christian louboutin replica Christian Louboutin Replica lululemon outlet online Moncler Outlet Online