HỘI CÔNG NGHỆ KHOAN - KHAI THÁC VIỆT NAM

The Drilling and Production Technology Vietnam - VADPT

HOP BCH TW HỘI ĐỊA CHẤT THỦY VĂN VIỆT NAM

Cập nhật: 1/12/2019 4:43:35 PM

 HOP BCH TW HỘI ĐỊA CHẤT THỦY VĂN VIỆT NAM

Ngày 12-01-2019, tại Hội trường Liên đoan Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên Nước miền Bắc, đã diễn ra Hội nghi BCH TW Hội Địa chất Thủy văn Việt Nam mở rộng và Gặp mặt mừng thọ Hội viên năm 2018.

Tham dự Hội nghị có các Ủy viên BCH Hội ĐCTV khóa III, các hội viên lão thành.

Dự Hội nghị có khách mời đại diện Liên đoàn QH và ĐTTTN miền Bắc, Tổng Hội Địa chất Việt Nam. Hội Địa chất Công trình và MT, Hội Công nghệ Khoan-Khai thác Việt Nam; Viện ĐCTV, Viện Tài nguyên Nước và Môi trường; đại biểu các hội viên từ các trường đại học Mỏ-Địa chất, Tài nguyên và Môi trường, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

Sau lời phát biểu chào mừng và khai mạc của PGS.TS Nguyễn Văn Lâm – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội ĐCTVVN, PGS.TS Đoàn Văn Cánh – Chủ tịch Hội ĐCTVVN, thay mặt Thường vụ Trung ương HỘI ĐCTVVN  báo cáo kiểm điểm công tác năm 2018 và Phương hướng công tắc năm 2019.

Nhân dịp đầu năm mới, Trung ương Hội ĐCTV đã tặng hoa  mừng thọ và vinh danh  các Hội viên lão thành cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp ngành ĐCTV và đang tham gia tích cực các hoạt động của Hội.

Hội nghị đã nghe các tham luận của đại diện Hội ĐCCT&MT và Hội Công nghệ Khoan-Khai thác Việt Nam tiếp tục mở rộng sự hợp tác với Hội Địa chất thủy văn Việt Nam trong việc nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia trong linnhx vực địa chất thủy vă, địa chất công trình..

  nghị đã nghe các tham luận của đại diện Hội ĐCCT&MT và Hội Công nghệ Khoan-Khai thác Việt Nam tiếp tục mở rộng sự hợp tác với Hội Địa chất thủy văn Việt Nam trong việc nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia trong linnhx vực địa chất thủy văn, địa chất công trình.