HỘI CÔNG NGHỆ KHOAN - KHAI THÁC VIỆT NAM

The Drilling and Production Technology Vietnam - VADPT

KHOA DẦU KHÍ GẶP MẶT CÁC LÃNH ĐẠO KHOA QUA CÁC THỜI KY

Cập nhật: 1/22/2021 7:22:32 PM

 Ngày 22-01-2021, Khoa Dầu khí Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm với các đồng chí nguyên lãnh đạo Khoa và các cán bộ về nghỉ hưu. Tham dự cuộc họp có NGND.PGS. Trương Biên, NGND.GS.TS Lê Khánh Phồn, NGƯT.GS.TSKH Mai Thanh Tân, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Phơn, PGS.TS. Nguyễn Trọng Nga, NGƯT.PGS.TS Trần Đình Kiên, NGƯT. PGS.TS Phan Từ Cơ, TS Nguyễn Quang Hinh, TS Nguyễn Văn Giáp và các cựu cán bộ của Khoa.

Cùng tham dự cuộc gặp mặt có Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện các Bộ môn Địa chất Dầu khí, Địa vật lý, Khoan-Khai thác, Thiết bị dầu khí và công trình, Lọc-Hóa dầu.

Thay mặt Khoa PGS.TS Nguyễn Tiến Vinh đã nhiêt liệt chào mừng các thầy cô giáo và giới thiệu khái quát về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa. Nói chung, do tình hình chung, công tác đào tạo đang gặp nhiều khó khăn về tuyển sinh, đầu ra của sinh viên và đời sống của giáo viên. Mặc dù vậy, Khoa Dầu khí trong quá trình phát triển cũng đã có thời kỳ phải phấn đấu để tồn tại và phát triển để năm sau sẽ kỷ niệm 45 năm thành lập Khoa.

 

Toàn cảnh cuộc gặp măt

NGND.PGS.TS Trương Biên, NGƯT.GS.TS Mai Thanh Tân

 

PGS.TS Nguyễn Thế Vinh